RƯỢU NGÂM ĐINH LĂNG - TRỊ ĐAU LƯNG, MỎI GỐI

RƯỢU NGÂM ĐINH LĂNG – TRỊ ĐAU LƯNG, MỎI GỐI

Posted on Rượu ngâm 344 lượt xem
Rượu đinh lăng ngâm rượu men lá uống rất êm và thơm, không gây đau đầu, là một món quá quý giá có thể đem biếu cấp trên, người thân những ngày lễ tết, hay bạn bè đến chơi, rượu ngâm đinh lăng được lựa chọn những củ đinh lăng nếp sử dụng rất tốt, củ già nên rất được thống
Công dụng:
– Rượu Đinh lăng dùng làm thuốc bổ, trị suy nhược cơ thể, tiêu hoá kém, phụ nữ sau khi đẻ ít sữa, sản hậu huyết xông nhức mỏi.
– Chữa ho, ho ra máu, thông tiểu tiện, chữa kiết lỵ.
– Đặc trị phong thấp, đau lưng, nhức mỏi.
– Tăng cường thể lực, chữa cơ thể suy nhược, gầy yếu, mệt mỏi, tiêu hoá kém, phụ nữa sau sinh ít sữa.

Cách dùng: Mỗi ngày sử dụng 10ml – 20ml  (3 – 4 ly nhỏ) trước hoặc sau bữa ăn.

Trong đinh lăng có thành phần lớn chất Saponin. Nếu sử dụng nhiều, nó có thể khiến người bệnh chóng mặt, tụt huyết áp, nôn mửa… Vì thế bạn không nên dùng quá nhiều rượu thuốc. 

Liên hệ đặt hàng ngày: 0974.009.399

Một số lưu ý khi sử dụng rượu ngâm đinh lăng:

  • Tránh dùng rượu đinh lăng hoặc áp dụng các bài thuốc từ cây đinh lăng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Vì nếu dùng vào thời điểm này, đinh lăng sẽ gây hưng phấn và khiến người dùng khó ngủ.
  • Để rượu thuốc phát huy được hiệu quả, cần ngâm chúng trong thời gian nhất định. Với rượu ngâm củ đinh lăng tươi, phải ngâm chúng khoảng 1 tháng và 3 tháng trở lên đối với đinh lăng khô.

Để tăng tác dụng, bạn có thể ngâm đinh lăng kết hợp với các loại thảo dược khác. Tuy nhiên, cần phải chú ý lựa chọn những loại thảo dược nào phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0974.009.399